Thông báo

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ SỰ KHÁC BIỆT CỦA SẢN PHẨM MEN VI SINH BIOLINE MBR9

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện 2 phân loại sản phẩm men vi sinh Bioline MBR9,, sự khác biệt này đã gây hoang mang cho một số khách hàng.
Thay mặt cho đơn vị chịu trách nhiệm chính về sản phẩm , chúng tôi xin khẳng định rằng TẤT CẢ ĐỀU LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG .
Do đâu có sự khác biệt rõ ràng này.
Tất cả men vi sinh trên thị trường hiện nay đều chứa đường Glucose. đây là chất mang quan trọng để các vi sinh bám vào. Các sản phẩm dạng này đều có đặc tính như sau :
– Màu sắc trắng ngà – trắng đục
– Chất bột thô ráp
– Mùi chua đặc trưng của vi sinh.
Khi mới ra mắt sản phẩm (11/2020) , các sản phẩm men vi sinh Bioline MBR9 đều được sản xuất theo công thức cũ này. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, công thức này đem lại phiền hà không kém cho người tiêu dùng. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng thay đổi so với thị trường chung,công thức này vẫn tồn tại các khuyết điểm như:
– Dễ vón cục
– Dễ hút ẩm
– Sản phẩm bị đổi màu từng phần ( các chấm màu nâu xuất hiện ) khi để trong môi trường nóng ẩm , thay đổi thất thường ( Miền Trung ) hoặc người tiêu dùng quên đậy kín nắp sau khi sử dụng
– Một số bé không chịu sử dụng khi ngửi thấy mùi chua
 
Vì vậy, sau quá trình nghiên cứu & thử nghiệm. Chúng tôi đã nghiên cứu thành công công thức mới khắc phục được các khuyết điểm tồn tại ở công thức cũ và áp dụng sản xuất thực tế từ lô hàng được sản xuất vào 11/2021. Tất cả các lô hàng được sản xuất sau thời gian này đều được áp dụng công thức mới và có nhãn ” KHÔNG ĐƯỜNG GLUCOSE – NOT CONTAIN GLUCOSE” trên vỏ sản phẩm. Tính tới thời điểm này, trong kho chúng tôi chỉ còn số ít sản phẩm quy cách gói 100g là còn đang dùng công thức cũ.
 
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.
Back to list